Đẩy mạnh công tác kiểm tra phòng cháy chữa cháy đối với các cơ sở kinh doanh có điều kiện

UBND xã Quảng Trung thành lập đoàn kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy

Ngày 10 tháng 10 năm 2023. UBND xã Quảng Trung thành lập đoàn kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn toàn xã. Tham gia đoàn có đồng chí Hoàng Công Thủy – Phó chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn, đồng chí Lê Bá Trường – Trưởng công an xã làm phó đoàn, các thành viên gồm: cán bộ công an xã, Công chức địa chính xây. Đoàn đã tiến hành xây dựng kế hoạch, nội dung kiểm tra, thông báo đến hộ và chủ cơ sở kinh doanh được biết.

Qua kiểm tra đợt 1 gồm: 10 cơ sở, trong đó cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống 04 cơ sở, cơ sở kinh doanh tạp hóa 02 cơ sở, Kinh doanh nhà nghĩ  02 cơ sở, dịch vụ Karaoke 02 cơ sở. cơ sở kinh doanh đảm bảo đủ điều kiện về hồ sơ và thiết bị phòng cháy chữ cháy theo quy định 09 cơ sở. Cơ sở chưa đảm bảo còn thiếu hồ sơ và điều kiện kinh doanh hiện đang tạm dừng hoạt động 01cơ sở. Cơ sở vi phạm phải sử lý hành chính không có.

Một số hình ảnh hoạt động kiểm tra của đoàn.

Nguồn tin: Nguyễn Dung