Kế hoạch

Kế hoạch tổ chức tổng kết năm học 2022 -2023

Tổ chức hội nghị tổng kết công tác giáo dục năm học 2022 - 2023

Thực hiện quy chế làm việc và chương trình công tác của UBND xã Quảng Trung năm 2023; Triển khai kế hoạch tổ chức hội nghị tổng kết công tác giáo dục năm học 2022 - 2023 với những nội dung như sau:

1. Mục đích, yêu cầu:

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác giáo dục năm học 2022­2023. Kịp thời khen thưởng động viên thầy cô giáo và các em học sinh đã có nhiều phấn đấu đạt thành tích tốt trong công tác dạy và học, thực hiện các phong trào thi đua trong năm học vừa qua.

Công tác tổng kết phải đánh giá thực chất, đúng mức chất lượng công tác giáo dục hiện nay của địa phương, nêu rõ những hạn chế tồn tại cần khắc phục, đề ra các giải pháp, nhiệm vụ cụ thể cho năm học mới. Việc tổ chức hội nghị tổng kết phải đảm bảo chu đáo, nghiêm túc, tiết kiệm.

1. Thời gian: Vào hồi 7 giờ 00 ngày 26/8/2023 (thứ bảy);
  2. Địa điểm: Tại Hội trường Công sở xã Quảng Trung;
  3. Thành phần:
  1. Đối với lãnh đạo địa phương:

Mời: BTV Đảng ủy - TT HĐND - TT UBND xã; CT MTTQ, Chủ tịch các đoàn thể chính trị cấp xã, Trưởng trạm y tế xã; Công chức Văn phòng UBND, công chức VHXH; Chủ tịch Hội Khuyến học xã;.

1. Đối với các nhà trường: Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên Trường THCS, Trường Tiểu học, Trường Mầm non xã Quảng Trung.
  1. Mời các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn 5 thôn.

4. Mời Giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023 từ giải khuyến khích cấp huyện trở lên.

1. Nội dung, chương trình.
  1. Ổn định tổ chức, thông qua nội dung chương trình;
  2. Khai mạc hội nghị;
  3. Báo cáo tổng kết công tác giáo dục năm học 2022 - 2023; phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 - 2024;
  4. Thảo luận;
  5. Ý kiến phát biểu của lãnh đạo xã;
  6. Công bố Quyết định tặng thưởng cho giáo viên, và học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2022 - 2023;
  7. Kết luận, bế mạc hội nghị;
  1. Mức tặng thưởng:

+ Đối với giáo viên Tặng thưởng 200.000 đồng/ một giáo viên có học sinh đạt giải từ khuyến khích cấp huyện trở lên.

+ Đối với học sinh đạt giải từ khuyến khích cấp huyện trở lên: (Cấp tỉnh: Giải nhất: 250,000đ, Giải nhì: 200,000đ, Giải ba; 150,000đ, giải khuyến khích 50,000đ); Cấp huyện (Giải nhất: 200,000đ, Giải nhì: 150,000đ, giải ba:100,000đ, Giải khuyến khích 50,000đ). Học sinh có giải trùng môn thì Tặng thưởng mức cao nhất.

• Đối với giáo viên, học sinh giỏi cấp trường, giải sáng kiến kinh nghiệm các cấp, đạt khen thưởng của các cấp trong năm học; căn cứ vào các phong trào thi đua của nhà trường, hội khuyến học lựa chọn hình thức biểu dương phù hợp.
  1. Tổ chức thực hiện
  1. UBND xã : Xây dựng kế hoạch, nội dung, báo cáo tổng kết công tác giáo dục năm học 2022-2023, phướng hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024.
  • Xem xét quyết định tặng thưởng cho giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2022 - 2023.
  1. Công chức Văn phòng UBND xã: Tham mưu xây dựng kế hoạch nội dung tổ chức hội nghị, tham mưu quyết định, tổng hợp lập danh sách giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong năm học, dự trù kinh phí tổ chức hội nghị, cơ sở vật chất, giấy mời, các tài liệu có liên quan phục vụ hội nghị.
  2. Công chức Kế toán - Tài chính: Tham mưu bố trí nguồn kinh phí đảm bảo công tác tổ chức hội nghị theo dự toán được phê duyệt.
  3. Công chức Văn hóa, đài truyền thanh chuẩn bị loa đài, ma két, phục vụ việc tổ chức hội nghị.
  1. Đề nghị Chủ tịch Hội khuyến học xã: Phối hợp với UBND xã tổng hợp danh sách giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong năm học, đề nghị UBND tặng thưởng theo kế hoạch.
  2. Đề nghị các Trường: Triển khai kế hoạch đến cán bộ, giáo viên và mỗi Trường chuẩn bị 1 đến 2 tiết mục văn nghệ phục vụ hội nghị.
  3. Ma két hội nghị:            HỘI NGHỊ

Tổng kết công tác giáo dục năm học: 2022-2023

phương hướng, nhiệm vụ năm học: 2023-2024

Trên đây là kế hoạch tổ chức hội nghị tổng kết công tác giáo dục năm học 2022-2023, Chủ tịch UBND xã đề nghị các tổ chức, ban nghành, và cá nhân có liên quan thực hiện tốt các nội dung trên./.

Nguyễn Liên

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUẢNG TRUNG - HUYỆN QUẢNG XƯƠNG