Công văn

ỦY BAN NHÂN DÂN              CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

XÃ QUẢNG TRUNG                                 Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Sô: 48 /CV-UBND                    Quảng Trung, ngày14 thnng10 năm 2023

V/v giao ban đẩy nhanh tiến độ hoàn thành chỉ tiêu chuyển đổi sô.

Kính gửi:    - Các đồng chí thành viên BCĐ chuyển đổi sô cấp xã

- Các đồng chí Trưởng thôn.

Thực hiện kế hoạch sô: 25/KH-UBND ngày 19/4/2023 của UBND xã Quảng Trung về Chuyển đổi sô cấp xã năm 2023. Trong thời gian qua được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền sự phôi hợp của MTTQ, các đoàn thể, phát huy vai trò trách nhiệm của tổ công nghệ sô cộng đồng, công tác chuyển đổi sô cấp xã đã đạt được những kết quả quan trọng, thông qua việc rà soát, tự đánh giá cơ bản đã hoàn thành 30/37 chỉ tiêu, các chỉ tiêu chưa hoàn thành bao gồm:( Tỷ lệ doanh nghiệp sử dụng hợp đồng điện tử, tỷ lệ công dân đăng ký chữ ký sô cá nhân, tỷ lệ người dân sử dụng tài khoản ngân hàng, chi trả tiền điện, học phí không dùng tiền mặt, Điều tra danh sách hộ gia đình sử dụng mạng intenetr, Wifi, tỷ lệ người dân sử dụng điện thoại thông minh và một sô chỉ tiêu đạt còn thấp). Để tăng cường công tác lãnh đạo, chi đạo, phôi hợp thực hiện đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chuyển đổi sô theo thời gian huyện giao xong trước ngày 20/10/2023. Chủ tịch UBND xã có ý kiến chỉ đạo và tổ chức giao ban với các đơn vị như sau:

1. Thành phần hội nghị:
  • Mời các đồng chí trong BCĐ chuyển đổi sô cấp xã, phụ trách các thôn
  • Mời: Đồng chí Bí thư chi bộ - Trưởng ban công tác Mặt trận
  • Mời các đồng chí là thành viên tổ công nghệ sô cộng đồng

* Chủ trì hội nghị: Đồng chí chủ tịch hoặc phó chủ tịch UBND xã.

1. Địa điểm: Tại nhà văn hóa 5 thôn.
  2. Thời gian giao ban: ngày 17/10/2023 (Thứ 3).

(Có lịch thời gian, địa điếm giao ban kèm theo)

Đây là hội nghị quan trọng, để thông nhất phương pháp, nội dung công việc thực hiện một cách đồng bộ và hiệu quả. Chủ tịch UBND xã đề nghị các đồng chí là thành viên BCĐ, phụ trách ở thôn nào thì về tham dự hội nghị ở thôn đó có lịch làm việc kèm theo. Đề nghị các đồng chí Trưởng thôn, bô trí hội trường, chè nước, nơi làm việc đảm bảo, mời các thành phần của thôn mình về họp đạt kết quả.

Nguồn TTr BCĐ Chuyển đổi số