Đón Hài cốt Liệt sỹ

Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã Quảng Trung long trọng tổ chức ẽeẽ đón Hài cốt Liệt Sỹ HOÀNG HỮU CƠ về quê nhà

Thông báo của ban tổ chức đón nhận Hài cốt Liệt sỹ

HOÀNG HỮU CƠ

Kính th­ưa: Toàn thể nhân dân trong toàn xã!

Thực hiện kế hoạch của UBND xã Quảng Trung tháng 7/2022 và nguyện vọng của gia đình Liệt sỹ đưa hài cốt về quê nhà.

Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã Quảng Trung tổ chức Lễ đón nhận hài cốt Liệt sỹ Hoàng Hữu Cơ

Thời gian tổ chức vào 7h ngày mùng 9/8/2022

Địa điểm tổ chức lễ đón nhận hài cốt liệt sỹ; Tại nhà bia tượng đài liệt sỹ xã Quảng Trung.

Liệt sỹ: Hoàng Hữu Cơ sinh năm 1936 tại làng Lọc tiến, xã Quảng trung, huyện quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá

Ngày nhập ngũ: tháng 4/1968

Ngày hy sinh: Ngày 25/ 3/1972 Tại mặt trận phía nam

Kính thưa toàn thể nhân dân!

Trong quá trình dựng nước và giữ nước, nhân dân ta, đất nước ta đã trải qua bao cuộc chiến tranh ác liệt; Để giành được độc lập tự do như ngày hôm nay; nhân dân ta, đất nước ta đã phải gánh chịu những tổn thất vô cùng to lớn; hàng triệu người con ưu tú của Tổ quốc đã anh dũng hy sinh;

Với truyền thống của quê hương và nghe theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, xã Quảng Trung có hàng nghìn người con ưu tú đã nêu cao tinh thần chiến đấu, cống hiến tuổi thanh xuân của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội; sự hi sinh anh dũng của liệt sỹ Hoàng Hữu Cơ đã góp phần làm rạng rỡ thêm truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, tô thắm thêm lá cờ vinh quang của Tổ quốc, để đất nước ta nở hoa độc lập, kết trái tự do, nhân dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Để buổi lễ được tổ chức trang nghiêm với lòng thành kính, BTC lễ đón nhận hài cốt liệt sỹ thông báo đến toàn thể nhân dân trong toàn xã được biết đến nhà bia tượng đài liệt sỹ xã Quảng Trung dự buổi lễ ./.

Nguồn: BAN TỔ CHỨC LỄ ĐÓN HÀI CỐT LIỆT SỸ